Năm 2020 : 988
GIỜ NGỦ CỦA CÁC CHÁU

Bằng những câu chuyện cổ tích hấp dẫn, những bài hát ru ngọt ngào yêu thương của các cô giáo đã đưa các con chìm vào giấc ngủ say sưa. Chúng con cảm ơn các cô giáo đã dành những điều tốt đẹp nhất cho các con.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CCVC - NLĐ NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường mầm non Thạch Điền tổ chức Hội nghị CCVC, NLĐ năm học 2019-2020 và chia tay giáo viên nghỉ hưu và chuyển trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc quý vị đại biểu, các đc cán bộ giáo viên, nhân viên một năm học mới sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!
ĐẠI HÔI CHI BỘ MẦM NON THẠCH ĐIỀN

Chiều hôm nay ngày 14/9/2019 Trường mầm non Thạch Điền tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022 thành công tốt đẹp.P/s: Xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu và các đồng chí đảng viên về tham dự đại hội đầy đủ.
NHÀ TRƯỜNG VÀ PHỤ HUYNH  TỔ CHỨC TIỆC BUPPER CHO CÁC CHÁU

NHÀ TRƯỜNG VÀ PHỤ HUYNH TỔ CHỨC TIỆC BUPPER CHO CÁC CHÁU

Liên hoan bữa tiệc bufet dành cho trer chào đón năm mới 2019. Trân trọng cảm ơn quý vị Đại biểu, quý bậc phụ huynh đã nhiệt tình đồng hành cùng với các cô giáo tổ chức bữa tiệc cho trẻ thật vui vẻ, ý nghĩa. Chúc các bé chuẩn bị đón năm mới tràn đầy niềm vui và đong đầy yêu thương!