HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THẠCH ĐIỀN

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Thạch Điền, ngày 25 tháng 03 năm 016, Chi bộ Trường mầm non Thạch Điền đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2016 - 2018

Những điều cha mẹ cần biết khi cho trẻ xem ti vi

Không thể phủ nhận giá trị giải trí của truyền hình, đặc biệt đối với trẻ em. Nếu hỏi 10 đứa trẻ, hầu hết 10 em trả lời là rất thích xem ti-vi.

Chuyện cổ tích về loài bướm

Ở một thị trấn nhỏ êm đềm và thơ mộng kia có đôi nam nữ rất yêu nhau. Họ cùng tựa vào nhau trên đỉnh núi cùng ngắm cảnh bình minh và cùng tiễn những ánh chiều tà trên biển.

Vụ kiện Châu Chấu

Có một con châu chấu mải mê kiếm ăn nên lạc mất đường về. Tối đến, trời rét lại mưa rơi rả rích, làm cho chấu ta run rẩy. Nó muốn tìm một chỗ ngủ, nhưng bóng đen dày đặc chẳng biết đường nào mà lần.

Sự tích hoa Mộc lan

Ở Nhật Bản có một người con gái tên là Câycô, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Nhà nghèo, ngay từ khi còn nhỏ nàng đã phải tự đi làm để kiếm sống.

Cô bé chăn ngỗng

Sau đây là Câu chuyện về cô bé chăn ngỗng....bé hãy lắng nghe nhé!